Tin công ty

 • Mặt bằng bán lẻ Hà Nội cạnh tranh gay gắt để giữ chân khách
  Quý III có hai dự án bán lẻ đóng cửa, trong đó có một trung tâm thương mại ở quận Đống Đa và một cửa hàng điện máy thuộc quận Ba Đình. 
 • Giao dịch căn hộ tại TP HCM cao nhất 2 năm
  Công ty Savills Việt Nam vừa công bố lượng căn hộ giao dịch thành công tại TP HCM 3 tháng qua hơn 1.800 căn, mức cao nhất kể từ quý III/2011 và tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Doanh nghiệp bất động sản thêm khó vì phải ký quỹ
  Đa số các ý kiến cho rằng đề xuất này chỉ giải quyết phần ngọn và càng gây khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường hiện nay.
 •     Phân khúc căn hộ khởi sắc
  (Dân trí) - Sau thời gian dài gặp nhiều khó khăn, thị trường BĐS đang có những tín hiệu tích cực. Các chủ đầu tư nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với người mua, những đợt bán hàng của các sàn giao dịch BĐS đang dần nhúc nhắc trở lại.
 •     Mua đất tặng xe, mua nền tặng gạch...?
  “Đất nền thổ cư giá chưa đến 70 triệu đồng/nền, bao sang tên, chuyển sổ đỏ, sổ hồng trong 30 ngày, đặt cọc 5%...” đang là những lời rao có cánh ở không ít trang mạng môi giới nhà đất và ở những tờ rơi, tờ bướm dán đầy các cột điện, vách tường hay phát tận tay người đi đường.
 •     Hà Nội bó tay với đất “vàng” bỏ hoang?
  Việc thu hồi các dự án, khu đất bỏ hoang, sử dụng sai mục đích trên địa bàn Hà Nội đã được đặt ra rất nhiều lần và trong nhiều năm nhưng hầu như chưa có hiệu quả. Hàng loạt khu đất “vàng”, có vị trí đắc địa đã bị bỏ hoang nhiều năm dù đã có kiến nghị thu hồi.  >>  “Đất vàng” bỏ hoang, nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế >>  Đất nửa tỷ/m2: Bỏ hoang tràn lan >>  Hà Nội thu hồi hàng loạt dự án bỏ hoang
 •     Tuần lễ vàng - an cư cùng VIC
  Từ ngày 21/10 đến ngày 27/10 Sàn giao dịch Bất Động Sản VIC tổ chức chương trình “TUẦN LỄ VÀNG - AN CƯ CÙNG VIC”.