Tất cả căn hộ Sunview Town trong đợt mở bán đầu đã có chủ

Tất cả căn hộ Sunview Town trong đợt mở bán đầu đã có chủ

Căn hộ Sunview Town có giá bán 10,9 triệu đồng một m2, khách hàng còn được miễn phí quản lý lên đến 10 năm và hưởng  tất cả những tiện ích cao cấp có tại dự án. Ông Lê Văn Như Hải, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Đất Xanh cho biết Sunview Town cung cấp công trình căn hộ chất lượng cao cấp nhưng có mức giá trung bình đi kèm hệ thống thương mại, dịch vụ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân tại khu vực quận Thủ Đức, TP HCM.

image001.jpg

Phối cảnh dự án Sunview Town do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

"Chúng tôi tổ chức suất mở bán ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết để cảm ơn họ đã ủng hộ sản phẩm Đất Xanh trong thời gian qua. Công ty cũng quyết định phát hành thêm 30 phiếu ưu đã miễn phí quản lý lên đến 10 năm, tương ứng 30 triệu đồng trong 10 năm, để chia sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng", ông Hải chia sẻ. 

image003.jpg

Khách hàng rút thăm phiếu miễn phí quản lý 10 năm.

Dự án Sunview Town có đầy đủ tiện ích và hiện đại như khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, trường mầm non, công viên cây xanh, phòng tập gym, siêu thị, thẻ từ… Với tiện ích đầy đủ, các căn hộ cao cấp nhưng có giá trung bình này đang là mối quan tâm của nhiều gia đình trẻ lựa chọn làm tổ ấm. 

image005.jpg

Nhân viên Đất Xanh tư vấn cho khách hàng về dự án.

Ngay trong ngày mở bán ưu đãi của dự án Sunview Town, với mỗi sản phẩm đã được khách hàng đặt cọc, Đất Xanh sẽ trích 3 triệu đồng lợi nhuận để cùng khách hàng chung tay vì đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do sự tàn phá của đợt bão lũ vừa qua.

Ngoài ra, công ty cũng vận động cán bộ công nhân viên cùng nhiều mạnh thường quân chia sẻ nghĩa cử cao đẹp này. Tồng số tiền của quỹ từ thiện đã tích lũy được hơn 300 triệu đồng để chuyển đi hỗ trợ cho người dân tỉnh Quảng Bình, nơi chịu hậu quả nặng nề nhất của cơn bão số 10 vừa rồi.

Minh Trí