Ra mắt nhà phố thương mại The Seasons tại Bình Dương

Ra mắt nhà phố thương mại The Seasons tại Bình Dương

Dự án có vị trí trung tâm ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM, nằm giữa khu dân cư hiện hữu đông đúc và tốc độ phát triển kinh tế cao với hơn 20.000 chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại hơn 10 khu công nghiệp ở Bình Dương.

3.jpg

Khách hàng có thể chọn được những vị trí đẹp và mua được giá gốc tốt nhất từ chủ đầu tư.

Với lợi thế là vùng tiếp giáp và cầu nối giữa TPHCM và Bình Dương, Thuận An thu hút nhiều nhà đầu tư về công nghiệp, dịch vụ cùng cộng đồng dân cư đông đúc, sầm uất. Khu đô thị The Seasons Bình Dương có thủ tục pháp lý rõ ràng, được quản lý chuyên nghiệp bởi chủ đầu Công ty CP Đất Việt. 

2.jpg

Thông tin chi tiết dự án, khách hàng liên hệ văn phòng tại TP HCM, 293 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Văn phòng tại The Seasons: The Seasons, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Hotline: 0968383111. Website: www.theseasons.com.vn

Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons có hai phân khúc sản phẩm để khách hàng lựa chọn đó là nhà phố chợ và biệt thự biệt lập. Khu nhà phố chợ được thiết kế với mô hình nhà phố thương mại độc đáo với chức năng hai trong một, vừa ở bên trên và vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê ở tầng trệt. Thiết kế tầng trệt đặc biệt tối ưu được tất cả diện tích, thích hợp cho mục đích kinh doanh hoặc cho thuê. Có hai kiểu nhà phố chợ gồm kiểu A diện tích 120m2 và kiểu B diện tích 105m2.

1.jpg

Trung tâm thương mại LotteMart chuẩn bị khai trương.

Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cũng sẽ khai trương trung tâm thương mại LotteMart thứ 5 tại Việt Nam ngay trong nội khu The Seasons vào ngày 21/11 sắp tới. Ông Huỳnh Thiện Anh, Trưởng phòng đầu tư của Tập đoàn Lotte Việt Nam cho biết công ty đã chọn nơi đây để hợp tác đầu tư vì có vị trí chiến lược cùng thủ tục pháp lý rõ ràng minh bạch, chủ đầu tư chuyên nghiệp.  

Khi hoàn thành, LotteMart sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại với hàng hóa chất lượng, phong phú và giá cả hợp lý. Khách hàng còn được chăm sóc và tận hưởng những dịch vụ văn hóa giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi, nhà hàng, coffee shop, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe...

Minh Trí